การบ้าน และ งานต่าง ๆ

ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553
งานเดี่ยว
1. อธิบายความแตกต่างของ "การค้าระหว่างประเทศ (International trade)" กับ การตลาดระหว่างประเทศ (International marketing)"
2. ออกแบบหน้า Blog ของตัวเอง โดยใช้ข้อมูล ภาพ และ Link ที่เกี่ยวข้องกับรายงานกลุ่ม

3. กรุณาตอบคำถามข้างล่าง *****
งานกลุ่ม
1. หาข้อมูลพื้นฐานของประเทศที่สนใจ

ประจำวันที่ 8 พฤศจิกายน 2553
* แก้ไข Blog ให้เป็นธุรกิจ (คิดถึงตลาดเป้าหมาย) และใส่ข้อมูลตามสั่ง
** ยังมองไม่เห็น link ของหลายคน หลังวันศุกร์ที่ 12 ถือว่าส่งงานล่าช้า ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553
***ยังมองไม่เห็น link ของหลายคน
งานเดี่ยว...1.หาบทความที่เกี่ยวกับสินค้าส่งออก ยาว 1 หน้า + Link
2.วิเคราะห์ SWOT ของสินค้านั้น ถ้าจะส่งออกไปยังประเทศของกลุ่ม
*** ให้เพื่อนกลุ่มอื่นเข้าไปดูอย่างน้อย 15 คน

ประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2553
1.แก้งานทุกงานที่ผ่านมา ใครไม่แก้ไม่ให้คะแนนแล้ว
2.เตรียมหาข้อมูลสินค้าและประเทศ เพื่อมาใช้ในรายงาน

ประจำวันที่ 10 มกราคม 2554
อ่าน 2 บทความใหม่ และตอบคำถามไว้ในบล็อกของตัวเอง

8 พฤศจิกายน 2553

Thai food takes New York

New restaurants and chefs are focusing
on flavors from Thailand
October 26, 2010 | By Bret Thorn


Kittichai, an upscale Thai restaurant in New York.

1. ไก่ย่าง

2. บะหมี่

3. ลาบเป็ด

4. แกงเขียวหวาน

  1. Kittichai executive Chef Ty Bellingham moves a northeastern Thai roast chicken dish upscale by making it with Cornish game hen.
  2. At Kin Shop, Chef Harold Dieterle’s version of Thai ba mee is egg noodles with maitake mushroom broth, topped with a poached duck egg. (Photo: Vicki Wasik)
  3. Laab, a northeastern Thai dish traditionally made with chicken, beef, or pork, is made with duck at Kin Shop and served with romaine hearts. (Photo: Vicki Wasik)
  4. The green curry at Pranna is served with giant scallops.

คุ้นกับอาหารไทยแบบนี้หรือเปล่า


กรูณาอ่านเพิ่มเติมที่: http://www.nrn.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น